Khởi công sửa chữa nhà trọ 6 tầng tại Cần Thơ

Khởi công sửa chữa nhà trọ 6 tầng tại Cần Thơ

Sáng ngày 06/07/2023 Xây dựng Gia Phát đã khởi công thành công và thuận lợi dự án sửa chữa nhà trọ 6 tầng tại Cần Thơ. Dự án này do Công ty TNHH Đầu tư – Khai Thác – Quản lý tài sản NP – Minihouse Cao cấp làm chủ đầu tư và Xây dựng Gia Phát đảm nhận vai trò thiết kế và thi công sửa chữa. Với quy mô 65 phòng và diện tích 12 x 32m, nhà trọ này sẽ mang đến không gian sống chất lượng cao và tiện nghi cho người thuê. Hãy cùng khám phá chi tiết về dự án này.

Khoi cong sua chua nha tro 6 tang tai can tho 5

Quy mô và địa chỉ của dự án

Dự án nhà trọ 6 tầng tại Cần Thơ có quy mô lớn với tổng cộng 65 phòng. Với thiết kế thông minh và tối ưu hóa không gian, dự án này hướng đến việc đáp ứng nhu cầu về chỗ ở cho người thuê tại địa bàn thành phố Cần Thơ với một môi trường sống thoải mái và tiện nghi. Diện tích dự án là 12 x 32m, tạo điều kiện cho việc phát triển các khu vực chung và không gian riêng tư.

Khoi cong sua chua nha tro 6 tang tai can tho 8

Nhà trọ 6 tầng này được xây dựng tại địa chỉ Trần Nam Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ. Vị trí thuận lợi này mang lại nhiều lợi ích cho cư dân, như gần các tiện ích công cộng, trường học, bệnh viện và các trung tâm mua sắm. Đồng thời, khu vực cũng được bao quanh bởi không gian xanh và môi trường sống trong lành, tạo nên một không gian sống lý tưởng cho cư dân.

Khoi cong sua chua nha tro 6 tang tai can tho 10

Chất lượng thi công và thiết kế đẳng cấp

Được đảm nhận vị trí thi công và sửa chữa, Xây dựng Gia Phát với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực này, cam kết mang đến một dự án chất lượng và đẳng cấp, đáp ứng mọi yêu cầu và mong đợi của chủ đầu tư.

 

 

Khoi cong sua chua nha tro 6 tang tai can tho 9

 

Khoi cong sua chua nha tro 6 tang tai can tho 1

 

Khoi cong sua chua nha tro 6 tang tai can tho

Toàn bộ quá trình thiết kế và thi công của dự án nhà trọ 6 tầng này sẽ tuân thủ các quy trình và tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Chất lượng thi công của dự án được đảm bảo thông qua sự chọn lọc kỹ càng về vật liệu và trang thiết bị. Từ cốt nền cho đến các hệ thống điện, nước và thoát nước, mọi công đoạn được thực hiện bởi các nhà thầu chuyên nghiệp và đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thiết kế nhà phố, biệt thự, văn phòng tại Cần Thơ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà phố, sẵn sàng đem lại cho bạn một ngôi nhà đáng sống và thỏa mãn những yêu cầu của bạn!

Khoi cong sua chua nha tro 6 tang tai can tho 6

 

Khoi cong sua chua nha tro 6 tang tai can tho 4

 

Khoi cong sua chua nha tro 6 tang tai can tho 3

THAM KHẢO THÊM CÁC MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ TRỆT TẠI: https://giaphatcantho.vn/cong-trinh-thiet-ke/nha-pho-can-tho/

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG GIA PHÁT

  •  Trụ sở: Lầu 1, F2 đường số 8, Khu thương mại Ngã Sáu, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang
  •  Văn phòng: Số 79, Đường 19, Khu Đô Thị Hồng Loan 5C, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
  •  Hotline: 0888.500.625 Tư vấn – báo giá
  •  Facebook: Xây dựng Gia Phát
  •  Youtube: Gia Phát Chanel
0/5 (0 Reviews)

Trả lời