VỀ CHÚNG TÔI

Xây dựng Gia Phát Cần Thơ là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở dân dụng, công nghiệp hàng đầu tại khu vực Miền Tây. Cho đến hiện nay Gia Phát đã và đang phục vụ cho nhiều khách hàng ở Miền Tây về xây dựng và hoàn thiện nhà ở tư nhân, chung cư, văn phòng, khách sạn, trường học…

NGƯỜI XÂY DỰNG GIA PHÁT

Tập thể nhân viên công ty xây dựng Gia Phát Cần Thơ


Lorem ipsum..

ggggggggggggggggggggggg

Được thành lập vào cuối năm 2018, trải qua 3 năm trưởng thành Gia Phát đã vươn mình mạnh mẽ và phát triển thần tốc để trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công tại Miền Tây.

Để đạt được thành công rực rỡ như ngày hôm nay đều nhờ vào sự nổ lực và sáng tạo của tập thể “Người Gia Phát”. Hiện nay, xây dựng Gia Phát đang sở hữu đội ngũ nhân lực có trình độ cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công.

z4146281459057 82229ea447ab17730e67b6395cd72015 Copy1

Ola Nordmann
Customer Support

Lorem ipsum..

CEO Trần Tuấn Anh – Người đồng sáng lập và điều hành trực tiếp Công ty Xây dựng Gia Phát, người đưa ra các kế hoạch chiến lược giúp công ty phát triển vượt bật như ngày hôm nay. Quá trình phát triển từ một công ty non trẻ trong ngành xây dựng đến lúc trở thành một doanh nghiệp có thương hiệu tại khu vực Miền Tây đều gắn liền với hình ảnh của Anh.

Tốt nghiệp Kỹ sư xây dựng vào năm 2010, sau gần 10 năm làm việc trực tiếp trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình dân dụng, công nghiệp đến cuối năm 2018 anh Trần Tuấn Anh và những người cộng sự của mình đã quyết định thành lập Công ty TNHH tư vấn xây dựng Gia Phát. Bằng tài năng, nhiệt huyết và kinh nghiệm anh Trần Tuấn Anh và những cộng sự của mình đã giúp xây dựng Gia Phát từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thiết kế – thi công tại vùng ĐBSCL.

TẠI SAO NÊN HỢP TÁC CÙNG CHÚNG TÔI